ทัวร์ภูเก็ต , Tour Phuket , ภูเก็ต เป็นจังหวัดทางทะเลอันดามันที่ เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว ว่า เป็นแหล่งท่องเที่ยว ทางทะเลที่สวย มากอีกที่หนึ่งของประเทศไทย ด้วยการเดินทางไปยังภูเก็ตนั้นสดวกสบายมากๆ ทำให้ ทัวร์ภูเก็ต เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก จริงๆ ภูเก็ตสามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ ช่วงที่ดีที่สุด สำหรับ การมาเที่ยวทะเลภูเก็ต อยู่ระหว่าง 15 ต.ค. - 15 พ.ค. ของปีถัดไป สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล ตามเกาะต่างๆ เช่น ทัวร์เกาะเฮ เกาะราชา , ทัวร์เกาะพีพี , ทัวร์เกาะไม้ท่อน , ทัวร์เกาะไข่ หรือนักท่องเที่ยวที่มาพัก ที่ ภูเก็ต ก็สามารถไปเที่ยว ตามเกาะของจังหวัดใกล้เคียง เช่น จังหวัดพังงา ที่ เกาะสิมิลัน หรือ หมู่เกาะสุรินทร์ ล่องเรืออ่าวพังงา ได้ด้วยครับ

การเดินทางมายัง จังหวัดภูเก็ตนั้น ง่ายๆ มากๆ เช่น

1. นั่งเครื่องมาลงที่ สนามบินภูเก็ต แล้วให้รถของเที่ยวสนุกทัวร์รอรับท่าน

2. ขับรถส่วนตัวมาเข้าพักที่ โรงแรม แล้ว วันไปดำน้ำดูปะการัง ใหห้รถของเที่ยวสนุกทัวร์มารับส่งท่านจากโรงแรมที่พัก

โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต ที่ เป็นที่นิยม ของนักท่องเที่ยวชาวไทย เช่น
1. ทัวร์เกาะสิมิลัน วันเดย์ทริป ให้รถรับส่งจากภูเก็ต
2 ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์วันเดย์ทริป พน้อมรถรับส่งจากโรงแรม
3. ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวัน
4. ทัวร์เกาะเฮ เกาะราชา 1 วันเต็ม
5. ทัวร์เกาะพีพี วันเดย์ทริป

ทั้งนี้ ทางเที่ยวสนุกทัวร์ เราบริการรับ ทำทัวร์ภูเก็ต แบบ กรุ๊ปส่วนตัว และ แบบ แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต เริ่มตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป ในราคาที่ท่านพอใจ หรือ ในงบประมาณ ที่ท่านพอใจ

 

รวม ทัวร์ภูเก็ต

ทัวร์เกาะไข่ ครึ่งวัน

เที่ยวเกาะไข่ ภูเก็ต 1 วัน น้ำทะเลใส่ ทะเลสวยมาก ต้องมาลองให้ได้

 

ทัวร์เกาะราชา + เกาะเฮ

ทริปเกาะเฮ เกาะราชา มีให้เลือกได้หลายแบบ ราคาถูกมาก

 

ทัวร์เกาะพีพี

รวมทริปเกาะพีพี มีหลายแบบให้เลือก อ่าวหมาย่า อ่าวโล๊ะซามะ เดย์ทริป

ทัวร์เกาะไม้ท่อน

ทริปเกาะไม้ท่อน เรือใหญ่ เกาะพีพี และ ดำน้ำที่ เกาะไข่ ทริป 1 วันเต็ม

 

 

ข้อมูลท่องเที่ยวภูเก็ต

วัดฉลอง

เป็นวัดที่ อยู่ถนนเส้นบายพาสของจังหวัดภูเก็ต หากวิ่งมาจาก สนามบินภูเก็ต ไปยังเส้น หาดราไว วัดฉลองจะอยู่ ก่อนถึง 5 แยกฉลอง ประมาณ 2 กิโลเมตร จุดเด่นของวัด อยู่ที่ เจดีย์ ที่มีความโดดเด่น และ อีกมุมก็จะ มีพิพิธภัณฑ์ ของ หลวงพ่อแช่ม ซึ่งอดีตเคยเป็นเจ้าอาวาสที่เป็น ที่เคารพรักของ ชาวภูเก็ต และ คนในจังหวัดใกล้เคียง

 

หาดป่าตอง

เป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลของจังหวัดภูเก็ตที่ มีทั้งจุดเล่นน้ำหน้าชายหาด กิจกรรมหน้าชายหาดต่างๆ และ เมื่อตกเย็นก็จะมีย่านการค้าของเมืองป่าตอง ตามซอยต่างๆ โดยเฉพาะ ซอยบ้างลา ซึ่งเป็น จุดท่องเที่ยวยามค่ำคืนของ เมืองป่าตองที่ มาพักป่าตองแล้วท่านจะต้องไปดูบรรยากาศสักครั้ง ครับ

 

แหลมพรหมเทพ

มา ทัวร์ภูเก็ต แล้ว ต้องมีสัก 1 เย็นที่ท่านต้องไปชม พระอาทิตย์ตกที่ แหลมพรหมเทพ วิวทิวต้นตาล ที่มีฉากหลังเป็น ทะเล และ มีแสงอาทิตย์ส่องก่อนที่จะตกลงไปใน น้ำทะเล บ้างวันที่ลมพัดดีดี ก็จะเพิ่มบรรยากาศมากยิ่งขึ้นครับ

 

เกาะไม้ท่อง

จากตัวเมืองภูเก็ตสู่ ท่าเรือรัษฎา นั่งเรือออกจากท่าเรือ ไปประมาณ 1 ชม. ก็จะถึง เกาะไม้ท่อน จุดไฮไลต์ของ เกาะไม้ท่อน จะอยู่ที่ สะพานไม้ ที่ยื่นไปในทะเล ประมาณ 50 เมตร และ ขนำต้อง โขดหิน ปลายเกาะ และ ท่านที่ต้องการชมวิวสวยๆ ก็ สามารถ เดินขึ้นไปชมวิวได้ที่ บนภูเขา ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที

ท่านที่ต้องการนั่งพักผ่อน หรือ เล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการังหน้าชายหาดของ เกาะไม้ท่องก็สามารถทำได้เลย หน้า เกาะจะมีปะการัง และ ปลามากมาย

 

เกาะพีพี

จากตัวเมืองภูเก็ต สามารถเดินทางไป เกาะพีพี ได้ หลายท่าเรือ และ นั่งเรือได้หลายแบบ ครับ เช่น เรือฟอร์รี่ เรือสปีดโบ๊ด ซึ่งท่านสามารถเดินทางไป พักที่ เกาะ หรือ เดินทางไป เกาะพีพี One day trip แล้วกลับมาพักที่ ตัวเมืองภูเก็ต ได้ครับ

 

ท่าเรือรัษฎา
ท่าเรือสิเหร่
จากภูเก็ต ไป ทัวร์สิมิลัน 1 วัน
จากภูเก็ต ไป ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 1 วัน
เกาะเฮ เกาะราชา
ซอยบางลา

ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

หากท่านต้องการย้อนอดีต ของ ชาวภูเก็ต แนะนำให้ไป ชม ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ชมตึกสไตล์ชิโนโปรตุกิส รับประทานขนมแบบเมืองภูเก็ต ถ่ายรูปกับตำเก่าๆ และ รูปวาดย้อนยุคของเมืองภูเก็ต หากท่านจะไปเที่ยวที่นี่แนะนำต้องมีเวลาเที่ยวย่านนี้อย่างน้อย 1 ชม

 

โปรแกรมทวร์ต่างประเทศที่น่าสนใจ

ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์คุนหมิง , ทัวร์จีน
ทัวร์พม่า เลือกได้กว่า 10 โปรแกรม
ทัวร์เวียดนาม (รวม)
ทัวร์ไต้หวัน (มีหลายราคา)
ทัวร์ตุรกี (ถูกกว่า ทัวร์ไฟไหม้)
ทัวร์เกาหลี ( เลือกราคาได้ )
ทัวร์ญี่ปุ่น ( มีทุกเมือง )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335
ทัวร์ภูเก็ต Archives ทริปภูเก็ต 3 วัน 2 คืน - ทัวร์เกาะหลีเป๊ะสตูล.com