ขั้นตอนการ จองทัวร์ไปเกาะหลีเป๊ะ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน คือ โปรยอดนิยม ที่คนส่วนใหญ่ เดินทางกัน โดยมีขั้นตอนการจองทัวร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด ดังนี้ รีวิวนี้สำหรับท่านที่ ต้องการซื้อตั๋วเครื่องบิน จากที่ไหนก็แล้วแต่ แต่มาลงที่ สนามบินหาดใหญ่

 

ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน | โปร รถรับส่ง พร้อมเรือไปกลับ | ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน | ไปหน้าแรก

ขั้นตอนการ ซื้อทัวร์หลีเป๊ะ

1. หาซื้อตั๋ว ราคาถูก ของสายการบินต่างๆ ซึ่งมีเยอะมาก

แนะนำควรซื้อตั๋วเครื่องบิน ที่ลงก่อน 09.00 น. เพราะเป็นเที่ยวบินที่เหมาะกับการไป เที่ยวหลีเป๊ะมากที่สุด ที่สำคัญ เที่ยวบินนี้ รถจะมารับที่สนามบินเวลา 09.30 น. และ จะทันลงเรือเที่ยว 11.30 น. ซึ่ง เรือเที่ยวนี้ จะแวะให้ลูกค้าได้ถ่ายรูป ระหว่างการเดินทางด้วย 2 เกาะ คือ เกาะตะรุเตา และ เกาะไข่ ออ อีกนิดครับ ตั๋วเรือขากลับ แนะ นำกลับ หลังเวลา 15.00 น. เพราะ หมายถึง ท่านออกเรือเที่ยวแรก มาจากหลีเป๊ะ รอบ 09.00 น. จะทัน เครื่องบิน เร็วสุด เที่ยว 15.00 น. นั้นหมายความว่า ท่าน จะซื้อตั๋วกลับได้หลัง 15.00 น. ขึ้นไปจะดีมาก (เพราะ ด้วยสภาพ ของเกาะ ที่ต้องนั่งรถ และ เรือ ดังนั้น บ้างครั้งควบคุมเวลาไม่ได้ครับ)

(ตั๋วเครื่องไปกลับ งบไม่ควรเกิน 4,500 บาท ครับ)

2. เมื่อได้ตั๋วเครื่องบินแล้ว สิ่งที่จะต้องหาต่อไปคือ แพคเกจทัวร์ แต่ หลายๆ อาจจะคิดว่า หาห้องพักต่อเลย แต่ถ้าให้เราแนะนำ เราว่า ขึ้นตอนการหาห้องพักไม่ต้อง ครับ แต่ ให้เลือก เป็น แพคเกจทัวร์ไปเลยแทน ซึ่ง ทัวร์เขาจะจัดให้เราครบทุกอย่างแล้ว จากสนามบินหาดใหญ่ ซึ่งทำให้เป็นการประหยัดเวลาเราด้วย ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ ราคาจะถูกกว่า ที่เราไปซื้อแยกเป็นอย่างๆ มากครับ
( เลือก ทัวร์ได้ตรงนี้ )

ติดต่อทางไลน์ได้ด้วย

 

ดูจุดลงเรือที่ปกาบารา

 

จุดขึ้นลงเรือหน้าหาดที่หลีเป๊ะ

 

 

3. การเตรียมตัวการไป เที่ยวหลีเป๊ะ ก่อนวันเดินทาง นั้น โดยปกติ หากท่านจองส่วน แพ็คเกจทัวร์ไว้กับทางเที่ยวสนุกทัวร์ จะมีเจ้าหน้าที่ โทร ไปนัดแนะ และ คอนเฟริมการเดินทางก่อน 1 วัน ทำให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องการลืม ไปเที่ยวได้ด้วยครับ แต่หากท่าน จองแยกเป็นอย่างๆ ท่านก็ต้อง จดวันที่ไว้ให้เรียบร้อยนะครับ
ไปเที่ยวทะเล สิ่งที่ท่านต้อง เตรียมคือ
1.ครีมกันแดด เอาที่ท่านสะดวก
2.แว่นตากันแดด
3.ชุดสีสวยๆ แสบๆ อันนี้ แนะนำ เพราะ เวลา ถ่ายรูปจะได้ออก มาส่วยงามครับ
4.ยาประจำตัวถ้าจำเป็น

 

 

4. วันที่เดินทางมาถึง เมื่อรถมารับ ให้ท่านขึ้นรถตู้ ตามการนัดหมาย ซึ่งรถตู้เป็นแบบ VIP นั่งจากสนามบินหาดใหญ่ ไปท่าเรือปากบาราใช้เวลา ประมาณ 1.30 ชม. เมื่อมาถึง ที่ท่าเรือ ให้ท่านมองหาเคาร์เตอร์ ของเที่ยวสนุกทัวร์ ที่เจ้าหน้าที่ได้แจ้งไว้ตามที่คอนเฟริมก่อนเดินทาง เจอแล้ว ให้ท่านเข้าเช็คอิน พร้อมทั้งชำระส่วนที่เหลือ และ รับตั๋วเรือได้เลยครับ หลังจากนั้นให้เดินไปลงเรือ ที่สุด ลงเรือของเที่ยวสนุกทัวร์ตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำท่านเลยนะครับ

 

5. ขั้นตอนการลง และ ขึ้นเรือ ไป เกาะหลีเป๊ะ นั้น เมื่อได้เวลา เจ้าหน้าที่จะเรียกท่านลงเรือตามลำดับที่มาเช็คอิน และ ลำดับที่ตามที่ท่านถือตั๋วอยู่ เมื่อทุกท่านลงเรือเรียบร้อยแล้ว เรือจะวิ่งออกจากท่าเรือปากบารา ซึ่ง ขาไปมีวันละ 4 เที่ยว ตามเวลา และ เรือ เที่ยว 11.30 น. จะแวะ ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูป 2 เกาะ คือ เกาะตะรุเตา และ เกาะไข่

 

6. เมื่อเดินทาง มาถึงที่ เกาะหลีเป๊ะ จะมีเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ท มาชูป้ายรอรับ ซึ่งจะดวกมากถ้าเราจองกับทัวร์ เราไม่ต้องประสานอะรัยเลย เพราะทัวร์เขาจัดให้ทุกอย่าง และขอย่ำอีกทีว่า เมื่อรวมๆ แล้ว ราคาจะถูกกว่า เราจองแยกเป็นอย่างๆ หลายบาทมากครับ เมื่อเข้เช็คอินที่รีสอร์ท เสร็จ ท่านก็เที่ยวได้ตามอัธยาศัย หรือ หากท่านต้องการข้อมูลต่างๆ ระหว่างการเดินทางก็สามารถ โทรสอบถาม ทางเที่ยวสนุกทัวร์ได้ตลอด เบอร์ 0853840228 และจะมีการโทรคอนเฟริม ในกิจกรรมการไปดำน้ำดูปะการังอีกรอบด้วยครับ (ซึ่งดีมาก)

 

7. ในกิจกรรมไปดำน้ำ ที่เกาะหลีเป๊ะ วันที่ 2 ทาง ทัวร์จะนัดแนะท่านที่จุดนัดพบ ซึ่งปกติ จะเป็น โซนหน้าชายหาดพัทยา และ ท่านควรใส่จุดที่ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยๆ เพราะน้ำทะเลที่หลีเป๊ะสวยมากจริงๆ ครับ โดยเฉพาะ ท่านที่เดินทางช่วง เดือน ต.ค. – เดือน พ.ค. ของปีถัดไป ครับผม

8. จุดเด่น ที่ ต้องไป ที่ เกาะหลีเป๊ะ เช่น
1.ถนนคนเดิน บนเกาะหลีเป๊ะ คือ แหล่งรวมทุกอย่างของหาหารการกิน ดื่ม ช้อปปิ้ง
2.ดูพระอาทิตย์ตก ที่ หาดซันเซ็ต หน้าหาด เม้าเท่นรีสอร์ท
3.ดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ หาดซันไรท์ ตรงหน้า อันดารีสอร์ท
4.ดูปะการัง เวลาน้ำลดที่ หน้าหาดซันไรท์ ด้านหน้า หลีเป็นคาบาน่ารีสอร์ท
5.ทานดินเนอร์ พร้อมวิวแสนโรแมนติกที่ เม้าเท่นรีสอร์ท

 

 

 

 

 

 

9. วันที่เดินทางกลับ เราแนะนำให้ท่านมาเช็คอินที่จุดลงเรือ ก่อนเรือออกประมาณ 1 ชม. เพราะ ในเวลาเดียวกันเรือจะออกหลายลำ ดังนั้นถ้าเรามาก่อน เราก็จะได้ลงเรือลำแรกๆ ซึ่ง จะได้ไม่ต้องรอนาน ครับ และ บอกให้เจ้าหน้าที่เบลบอยของรีสอร์ท มาส่งท่านก่อนเวลาได้เลยครับ เมื่อท่านนั่งกลับสู่ ท่าเรือปากบารา จะใช้เวลาเพียง 1.30 ชม. เพราะเรือจะไม่แวะ คือ เรือจะวิ่งตรงจากหน้าชายหาดเกาะหลีเป๊ะ สู่ ท่าเรือปากบาราเลยครับ

 

 

10. เมื่อเรือเดินทางมาถึงที่ ท่าเรือปากบารา ท่านรอรับกระเป๋า จากเรือ แล้ว เดินออกไปที่จุดเช็คอินที่ท่านได้รับตั๋ววันแรก เพื่อจะได้นั่งรถ จากท่าเรือปากบาราไป สนามบินหาดใหญ่ ต่อไป ก็ เช่นกันครับ รถตู้ VIP จากท่าเรือปากบาราไป สนามบินหาดใหญ่ มีวันละ 3 รอบ คือ เวลา 11.30 /13.30/15.30 น. และจะใช้เวลาวิ่ง 1.30 ชม. ครับ จากนั้นเมื่อเดินทางถึง สนามบินหาดใหญ่ ก็ให้ท่านเข้าไปเช็คอินที่สายการบินตามที่จองมา และ รอเวลา เดินทางกลับ ต่อไปจ้า....

 

ชมคลิป ทัวร์หลีเป๊ะ กันก่อนจ้า

วารินทร์บีชรีสอร์ท ใหญ่ ที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

 

 

เกาะราวี ที่เที่ยวโซนใน

 

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตถูกต้องเลขที่ 41/00335
Tel. 0853840228 , 075502938 , 0814155955

วางแผน จองทัวร์หลีเป๊ะ ให้ได้ราคาถูกที่สุด พร้อมรีวิว และคำแนะนำละเอียด