บริษัททัวร์เกาะหลีเป๊ะ Archive - เที่ยวสนุกทัวร์

เที่ยวสนุกทัวร์ คือ บริษัททัวร์เกาะหลีเป๊ะ ที่ นำเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ มาอย่างยาวนาน ด้วยเจ้าของกิจการ เป็นคนสตูล ตั้งแต่กำเนิด จึง มีความสามารถในการ ทำ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะได้ ในราคาถูกกว่า และ มีบริการที่ครบวงจร เช่น แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ซึ่ง มีรีสอร์ท ให้ท่านเลือกพัก ได้ทุก รีสอร์ท บนเกาะหลีเป๊ะ ตามความต้องการ และ งบประมาณ ของท่าน

หรือ สำหรับ กรุ๊ป หน่วย งานต่างๆ ที่ต้องการ มาเที่ยว เกาะหลีเป๊ะ เป็นหมู่คณะ ทางเที่ยวสนุกทัวร์ก็สามารถจัดเป็น กรุ๊ปทัวร์เหมาส่วนตัวให้คณะของท่านได้

เรามี บริการรถรับส่ง จากสนามบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่ วันละ 4 เที่ยว ท่านจึงไว้ใจได้ ในบริการที่ ดี และ ราคาที่ถูกกว่า ในการไปเที่ยว เกาะหลีเป๊ะ ของท่าน

เรามี แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ รวมรีสอร์ทที่พักติดหาด ให้ท่านเลือกมากมาย เช่น ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน , ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน , ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน พร้อมรถรับ ส่ง จากสนามบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่

นอกจากนี้ เรายังมี เรือ Speed Boat ไปกลับ เกาะหลีเป๊ะ วันละ 8 เที่ยว สำหรับลูกค้าที่จอง ทัวร์หลีเป๊ะ แบบ แพ็คเกจทัวร์ ได้เลือกเที่ยวเรือ ที่จะไป เกาะหลีเป๊ะ ได้ง่ายขึ้น และ มีเรือ Speed Boat สำหรับ ให้ลูกค้าเหมาะ เป็นคณะส่วนตัว ในราคาที่แตกต่างกันไป ตามขนาดของเรือ และ จำนวนวันที่ลูกค้าต้องการ ไป เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ

สถานที่ท่องเที่ยวหลัก ของ ทริปทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เช่น

1. เกาะตะรุเตา เป็นอุทยานแห่งชาติ ลับดับต้นๆ ของประเทศไทย และยังเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ที่ใช้เป็น สถานที่กักขังนักโทษทางการเมืองในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งปัจจุบัน เกาะตะรุเตา ก็ เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานธรณีสตูล ที่ซึ่งเป็น อุทยานธรณีโลกแห่งแรก ของแระเทศไทย

2. เกาะไข่ หรือ เกาะไข่เต่า เป็นเกาะขนาดเล็กมีเอกลักษณ์ตรงหินที่ยื่นไปในทะเล ที่มีช่องตรงกลางของภูเขา ดูแล้วแปลกตา จึงทำให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูป ลงโพสในสื่อต่างๆ ทำให้ กลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของทริปทะเลสตูลที่ เมื่อมาเที่ยวแล้ว ก็ ต้องแวะถ่ายรูป ที่ ซุ้มประตู เกาะไข่นี้ให้ได้

3. เกาะหลีเป๊ะ ที่ซึ่ง นักท่องเที่ยวทุกคนที่จะไปเที่ยวทัวร์เกาะหลีเป๊ะ จะต้องไปพักกันที่นี่ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไป ทัวร์หลีเป๊ะ แบบพักค้างคืน บนเกาะ บนเกาะหลีเป๊ะ มีรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวเลือก พักได้มากมาย ตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึง คืนละหลายหมื่นบาท ต่อห้อง จุดเด่นของเกาะหลีเป๊ะ คือ น้ำทะเลที่ใส่สะอาด และ ลูกค้าที่ไปพักบนเกาะหลีเป๊ะสามารถเลือก โซนที่จะพักได้ ซึ่งหลัก จะมีรีสอร์ท ที่เด่นๆ อยู่ 3 หาด คือ หาดพัทยา, หาดซันเซ็ต , และหาดซันไรท์ ครับ ยามค่ำคืนแหล่งรวมตัวของนักท่องเที่ยวที่มาพักบนเกาะหลีเป๊ะ นอกจากจะพักผ่อนอยู่ตามรีสอร์ท ที่ติดหาดต่างๆ แล้ว ก็ต้องมาเดินเล่น ซื้อของ ทานซีฟู๊ต ที่ย่านถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ กัน

4. ร่องน้ำจาบัง ที่ซึ่ง นักท่องเที่ยวมาดำน้ำตื้น เพื่อดูปะการัง 7 สี ซึ่งเกาะอยู่กัยแท่งหินกลางทะเล น้ำจะลึกประมาณ 3-4 เมตร นักท่องเที่ยวที่จะดู ปะการังตรงจุดนี้ จะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นร่องน้ำที่ อยู่กลางทะเล ไม่มีชายหาด การเข้าไปดู จะต้องลอยลำเรือ แล้วว่ายน้ำเข้าไปดู ปะการัง 7 สี

5. เกาะหินงาม เกาะนี้ จะไม่เหมือนเกาะที่อื่นๆ เพราะ บนหาดจะมีแต่ก้อนหินสีดำนิล ไม่มีทรายปะบนอยู่เลย ซึ่งหินเหล่านี้เกิดจากการพัดมาของ กระแสน้ำ และผม เมื่อนานวันเข้า ก็ทำให้พัดกอนหินมากองรวมกันไว้ที่เกาะแห่งนี้ และ ด้วยความสวยงามที่ มองเห็นจากไกลๆ ทำให้นักท่องเที่ยวเรียก เกาะหินแห่งนี้ว่า เกาะหินงาม
และที่เกาะหินงามแห่งนี้นอกจากจะได้ไปถ่ายรูปบนชายหาดที่มีก้อนหินสวยๆแล้ว ท่านก็สามารถลงไปดำน้ำดูปะการังที่อ่าวเดาะหินงามนี้ได้อีกด้วยครับ

6. เกาะยาง เป็นเกาะขนาดเล็ก ที่ตั้งอยู่ระหว่าง เกาะหินงามกับเกาะราวี จุดนี้นักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำดูปะการังได้ มีปะการังผักกาด ปลานีโม่ และชายหาดเล็กๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ไปเล่นหน้าชายหาด หรือ พักผ่อนได้ จุดนี้เรือจะเข้าจอดหน้าชายหาดไม่ได้ จึงต้องลอยตัวในน้ำ และ ดูปะการังได้เฉพาะ โซนที่ทางอุทยานกำหนดเท่านั้น

7. เกาะราวี หรือ หาดทรายขาว เป็นชายหาดที่ขาวละเอียด มีจุดเล่นน้ำหน้าชายหาดได้ และ เป็นที่ตั้งของเจ้าหน้าที่อุทยานที่จะคอยดูแลนักท่องเที่ยวในช่วงไฮซีซั่นของเกาะหลีเป๊ะ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ หลังจากไปดำน้ำที่เกาะต่างๆ มาแล้วมักจะมาพักผ่อน และ รับประทานอาหารเที่ยงกันที่ เกาะราวีแห่งนี้ เพราะ มีต้นไม้ร่ม และ ชายหาด พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่อุทยานก็ได้อำนวนความสะดวกดูการ สร้างที่นั่งสำหรับให้นักท่องเที่ยวได้นั่งรับประทานอาหารกลางวันกันได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นด้วยครับ

8. เกาะอาดัง เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด ของทริปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ มีจุดดำน้ำ หลักๆ อยู่ 3 จุด คือ อ่าวสอง , อ่าวเรือใบ , อ่าวสนอ่อน ด้านหน้าอุทยานเกาะอาดัง ซึ่งในช่วงเวลาที่ต่างกัน ก็ จะได้ไปดำน้ำดุปะการังต่างกัน ดังที่แจ้งครับ นอกจากนี้หาดใคร ชอบการเดินป่า หรือ มีพลังเหลือ ก็ แนะนำให้ท่านได้ไปชมวิวสวย ที่ ผาชะโด ซึ่งอดีตเคย โจนสลัดตะรุเตาเคยใช้เป็นที่ มอง และสังเกตุการณ์เรือสินค้าที่จะผ่านมาทางนี้ เพื่อจะวางแผนการปล้นเรือสินค้าเหล่านั้น

 

แอดไลน์นี้ เพื่อรับ โปรราคาถูก
@teawsanooktour (ใส่ @ ด้วยนะครับ)

รวม แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ใช้โปรแกรมทัวร์เดียวกัน แต่เราแยกรีสอร์ทที่พักให้ท่านเห็นว่า แต่ละรีสอร์ท และ ประเภทห้องพักที่ท่านสนใจราคาเท่ารัย

ราคารวมรถรับส่งจากสนามบิน หรือ ในเมืองหาดใหญ่แล้ว

เราเปรียเทียบให้เห็น ว่าราคาส่วนลดของเรา กับราคาตลาดทั่วๆ ไป

ทุกอย่างรวมแล้วเหมือนกัน ทุกประการ

 

1:: วารินบีชรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น

ลดเหลือ 3,550.-

จากปกติ 3,700.-

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

 

2:: เบลล่ารีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ

ราคาเริ่มต้น

ลดเหลือ 3,533.-

จากปกติ 3,800.-

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

3:: อันดารีสอร์ท ระดับ 4 ดาวนะ

ราคาเริ่มต้น

ลดเหลือ 4,166.-

จากปกติ 4,500.-

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

4:: บันดาหยารีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น

ลดเหลือ 4,600.-

จากปกติ 5,450.-

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

5:: เมาเท่นรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น

ลดเหลือ 4,733.-

จากปกติ 4,900.-

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

6:: คาบาน่าหลีเป๊ะรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น

ลดเหลือ 6,233.-

จากปกติ 6,500.-

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

7:: หลีเป๊ะพาวเวอร์บีชรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น

ลดเหลือ 4,633.-

จากปกติ 4,750.-

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

8:: อาคีราหลีเป๊ะรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น

ลดเหลือ 6,200.-

จากปกติ 6,550.-

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

9:: เดอะคลิฟหลีเป๊ะรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น

ลดเหลือ 6,450.-

จากปกติ 6,550.-

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

 

ตารางโปรแกรมทัวร์ และ การเดินทาง ของราคาแต่ละรีสอร์ทด้านบนนี้

 

วันแรก
ตามเที่ยวบิน

รถตู้รับลูกค้าจากสนามบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่ เรามีรถวิ่งทุกรอบ และ ทันพอดีกับเรือทุกเที่ยว ที่ไปหลีเป๊ะ

เรามีรถรับจาก ตรัง และ กระบี่ ด้วยนะครับ วันละ 1 เที่ยว

เมื่อ

มาถึงที่ ท่าเรือปากบารา ให้ท่านเช็คอินรับตั๋วเรือ และ รอเวลาลงเรือตามเที่ยวเรือที่ท่านได้รับ

ระหว่างนี้ท่านสามารถซื้อของใช้ ทานอาหาร ที่ท่าเรือปากบาราได้ครับ

 

เที่ยวเรือ

เรามีรอบเรือที่จะไปเกาะหลีเป๊ะ วันละ 4 เที่ยว ซึ่งลูกค้าที่เรารับมาจากสนามบินหรือที่อื่นๆ เวลารถกับเรือจะพอดีกัน ของแต่ละรอบ และ ยังมีเวลาให้ท่านได้เตรียมตัวก่อนลงเรือด้วยครับ

เรือรอบ 09.30 น. จะแวะเกาะไข่ แล้วเข้าเกาะหลีเป๊ะ

เรือรอบ 11.30 น. จะแวะ เกาะตะรุเตา และ แวะเกาะไข่ ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปด้วยครับ (รอบนี้คนนิยมไปกัน เที่ยวบินพอดีกับลูกค้าที่บินมาลงยัง สนามบินหาดใหญ่)

เรือรอบ 13.30 น. เรือจะแวะให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปที่ เกาะไข่ ก่อน แล้วเข้าเกาะหลีเป๊ะ

เรือรอบ 15.30 น. เรื่อจะวิ่งตรง จากท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะเลย ไม่ได้แวะ ตามเกาะต่างๆ ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูป

 

เมื่อ

ลูกค้าเดินทางมาถึงที่ เกาะหลีเป๊ะ มีเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ท มารอรับ พร้อม ช่วยท่านขนกระเป๋า และ พาท่านเข้าไปเช็คอิน ที่รีสอร์ท ตามประเภทห้องพักที่ท่านจองมากับ เที่ยวสนุกทัวร์

จากนั้นเชิญท่านพักผ่อน ดื่มด่ำกับธรรมชาติ บนเกาะหลีเป๊ะได้อย่างเต็มที่ จะเล่นน้ำหน้ารีสอร์ท หรือ นอนพักผ่อนรับลมทะเลกลีเป๊ะ ได้ตามอัธยาศัย

 

ค่ำ

มื้อค่ำของท่าน เราแนะนำท่านเดินมาย่าน ถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ ระยะทางความยาวของ ถนนคนเดินที่ 2 ข้างทางเต็มไปด้วย ร้านอาหาร ร้านซีฟู๊ต ร้านอาหารของทานเล่น และร้านของใช้จำเป็น ต่างๆ หรือ ท่านจะเดินมาหน้าชายหาด เพื่อชมกิจรรมต่างๆ ของบาร์ร้านอาหาร ที่หน้าชายหาดพัทยา เช่น กิจกรรมควงไฟ

 

ประมาณ

ก่อน 20.30 น. เจ้าหน้าที่ของเที่ยวสนุกทัวร์จะ โทรไปคอนเฟริมท่านในการไปดำน้ำดูปะการัง ในวันพรุ่งนี้ จะแจ้งถึงจุดนัดพบ และเวลานัดหมาย ต่างๆ ครับ

 

วันที่สอง
เที่ยวรอบเกาะ
เกาะหลีเป๊ะ - อ่าวเรือใบ เกาะอาดัง - เกาะยาง - หาดทรายขาว เกาะราวี - เกาะหินงาม - ร่องน้ำจาบัง (เที่ยว 1 วันเต็ม)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (มื้อที่ 1)
09.00 น.

พร้อมกันที่จุดนัดพบ หรือ หากเจ้าหน้าที่แจ้งว่ารีสอร์ทของท่านสามารถไปรับที่ที่หน้ารีสอร์ทได้ ก็ให้ท่าน รอที่รีสอร์ทได้เลยครับ

 

 

จากนั้นออกเดินทางสู่ ทัวร์ทะเลหลีเป๊ะ 1 วัน เป็นแหล่งท่องเที่ยวโซนใน ที่เป็น ทริปไฮไลต์ของ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ครับ

จุดแรก :: มาซ้อมการใช้หน้ากากดำดูปะการัง และ วิธิใส่เสื้อชูชีพกันที่ อ่าวเรือใบ อยู่บนเกาะอาดัง จุดนี้ มีชายหาดที่กว้างกว่าเกาะอื่นๆ และนำทะเลไม่ลึก ที่สำคัญเรือหางยางของเราสามารถเข้าจอดหน้าชายหาดได้เลย เมื่อท่านใช้หน้ากากดำน้ำจนชำนาญแล้ว ก็ดำดูปะการัง หัวกะโหลก ปลานีโม่ ที่ อ่าวเรือใบ เกาะอาดังนี้ได้เลยครับ

จุดที่ 2 :: ดำน้ำดูปะการังกันที่ เกาะยาง เกาะเล็กๆ ที่ มีปะการังผักกาด ปะการังสมอง และ ปลาเยอะมากครับ หรือ หากถามชาวเล เกาะนี้เขาเรียกกันชื่อ เกาะกาต๊ะ

จุดที่ 3 :: เราเดินทางไปยัง หาดทรายขาว เกาะราวี
พักรับประทานอาหารกลางวัน (2) หากเป็นคณะกรุีปใหญ่ๆ เราสามารถจัดเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ บนชายหาดให้ท่านได้
หลังจากรับประทานอาหารกลางวนเสร็จ ให้ท่าเดินย่อยอาหารหน้าชายหาด เชิญถ่ายรุปมุมสวยๆ บนเกาะราวี น้ำทะเลสีคราม หรือ ท่านจะเล่นน้ำหน้าชายหาด เกาะราวี ก็ สามารถ เล่นได้ครับ

จุดที่ 4 :: ไปถ่ายรูปกับหาดหินที่ เกาะหินงาม หินสีดำนิลสวยมากๆ ยิ่งเวลาโดนน้ำทะเล จะเงางามเห็นจากไกลๆ ที่เกาะหินงาม เราให้ท่านได้เที่ยวชม 2 จุด คือ ไปถ่ายรูปที่หาดหิน บนเกาะหินงาม และ ไปดำน้ำดูปะการัง ด้านหลัง เกาะหินงาม ซึ่ง เป็นอ่าวที่กว้างมาก น้ำไม่ลึก ลมสงบ เพราะมีเกาะหินงามบังลมให้ ที่สำคัญ เกาะหินงามนี้ มีปะการังเยอะที่สุด และ สวยงาม หลากหลายสายพันธิ์ด้วยครับ

จุดที่ 5 :: ร่องน้ำจาบัง ที่สุดของทริปเที่ยวหลีเป๊ะ คือ การได้มาชม ดอกไม้ทะเล ปะการังอ่อน สีสันสดใส ที่ เราเรียกกันว่า ปะการัง 7 สี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ สำหรับ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ครับ

 

15.30 น. พาคณะเดินทางกลับสู่ เกาะหลีเป๊ะ
 

เมื่อถึงที่ เกาะหลีเป๊ะ เชิญท่านพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย
หากท่านต้องการเพิ่ม อาหารค่ำ สำหรับวันนี้ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ของเรา ในวันที่ท่านทำการจองทัวร์นะครับ (เรายินดีจองให้แบบฟรีๆ ครับ)

 

วันที่สาม
จากเกาะหลีเป๊ะ - เดินทางกลับท่าเรือปากบารา - เดินทางต่อสู่ สนามบิน
เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (3)
จากนั้นเชิญท่านพักผ่อน หรือ เก็บสัมภาระของท่านเพื่อเตรียมตัวเช็คเอ้าท์ และ ให้ท่านแจ้งที่รีสอร์ท ว่า ให้ส่งท่านที่ ท่าเรือ จุดเดิมวันที่เดินทางมา ก็จะมีเจ้าหน้าที่มาส่งท่านตามเวลาเรือ ที่ท่านต้องเดินทางกลับ

 

รอบเรือ

เวลาในการเดินทางกลับ จากเกาะหลีเป๊ะ สู่ ท่าเรือปากบารา มีดังนี้

รอบ 09.20 น. แนะนำท่านที่มีตั๋วเครื่องบิน จากหาดใหญ่ ช่วงเวลา 14.30 - 17.00 น. ควรกลับเรือรอบนี้ เพื่อป้องกันการตดเครื่องบิน

เรือรอบ 11.30 น. เหมากับท่านที่มีเที่ยวบิน หลัง 17.30 น.

เรือรอบ 13.30 น. เหมาะกับท่านที่มีเที่ยวบิน หลัง 19.00 น.

เรือรอบ 15.30 น. เหมาะกับท่านที่ขับรถมาจอดไว้ที่ ท่าเรือปากบาร

 

ราคาที่ท่านเห็นในแต่ละรีสอร์ท เที่ยวสนุกทัวร์ รวมให้แล้วดัง นี้

1. ค่ารถรับส่ง จากสนามบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่ หรือ ที่ สนามบินตรัง

2. เรือ Speed Boat เดินทางไปกลับ ท่าเรือปากบารา เกาะหลีเป๊ะ แบบไม่ต้องต่อเรือหางยาวเข้าเกาะ (แบบเราสบายกว่าไม่ยุ่งยากเรื่องกระเป๋า)

3. ค่ารีสอร์ทที่พัก ตามประเภทห้องพักที่ท่านเลือก

4. ทัวร์รอบเกาะหลีเป๊ะ พร้อม เรือหางยาวพาเที่ยว

5. อุปกรณ์ ดำน้ำดูปะการัง หน้ากาก ท่อหายใจ เสื้อชูชีพ

6. มีบริการถ่ายรูปใต้น้ำให้ ใน วันไปออกทริป ทะเลหลีเป๊ะ

7. ประกันภัยการเดินทาง วงเงินสูงสุดท่านละ 1 ล้านบาท

สิงที่ลูกค้าต้องไปสำระเพิ่มเอง ณ วันที่เดินทาง

1. ค่าอาหารค่ำ 2 มื้อ และ อาหารเที่ยววันเดินทางไปวันแรก (หากลูกค้าต้องการให้เราดูแล แจ้งเจ้าหน้าที่ของเราได้ ในตอนที่จอง)

2. ค่าธรรมเนียมท่าเรือปากบารา 20 บาท และ ค่าอุทยานคนไทย 40 บาท

 

รวม ทัวร์ลังกาวี
รวม ทัวร์ตรัง
รวม ทัวร์กระบี่
รวม ทัวร์สิมิลัน
รวม ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์
รวม ทัวร์ภูเก็ต
รวม ทัวร์พม่า
รวม ทัวร์ฮ่องกง
รวม ทัวร์เวียดนาม
รวม ทัวร์เกาหลี
ตัวอย่างรีวิว ลูกค้าที่ใช้บริการ ปี 62 นี้

 

Tags :: ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ || แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ||

 

แนะนำโปรแกรมทัวร์ดำน้ำรอบนอก ของ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

1. เกาะหินซ้อน
เป็นเกาะแหล่องท่องเที่ยวโซนนอกของทริปเกาะหลีเป๊ะ มีแท่งหินขนาดใหญ่ วางซ้อนกันอยู่ 2 ก้อนเหมือนจะโหล่น แต่ก็ไม่โหล่น รอบๆ เกาะหินซ้อน ท่านสามารถดำน้ำตื้นเพื่อดูปะการังและฝูงปลาได้ แต่ต้อง ดูกระแสน้ำด้วยนะครับ เพราะบ้างช่วงกระแสน้ำ บริเวณเกาะหินซ้อนจะแรงมาก ครับ

2. อ่าวไผ่ หรือ เกาะไผ่

 

 

#คุยทุกเรื่องเมืองสตูล

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335
ที่ตั้งสำนักงาน :: 10/114 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร 0853840228 , 0814155955

บริษัททัวร์เกาะหลีเป๊ะ Archives - เที่ยวสนุกทัวร์